Làm dày dái tai được không?

Hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh! Tôi năm nay 28 tuổi, quê quán Bắc Ninh, hiện tại đang làm việc tại Đống Đa – Hà Nội. Dái tai của tôi mỏng dính bẩm sinh, giống y hệt bố và mẹ, trông không đẹp không nói làm gì, nhưng không được may mắn lắm trong sự nghiệp. Gia đình tôi làm nông nghiệp, không mấy khá giả. Mặc dù tôi được bố mẹ chu cấp cho ăn học đàng hoàng, nhưng học xong ra trường sự nghiệp vẫn lẹt đẹt, gặp bao nhiêu là trắc trở, khó khăn, mãi chẳng thể thành công. Tôi có đi xem tướng, thầy nói tôi làm dày dái tai sẽ được đổi vận. Mà trước giờ tôi có tìm hiểu thông tin gì liên quan đâu, tôi chẳng biết gì cả, không biết phải làm gì. Vì thế, tôi đành nhờ đến sự trợ giúp tư vấn, giải đáp chuyên môn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh làm ơn hãy tư vấn, giải đáp cho tôi thật chính xác, rõ ràng, kỹ càng vấn đề: “Làm dày dái tai được không?”. Tôi xin trân trọng cảm ơn! Đặng Quốc Anh – Bắc Ninh.

Đáp: Xin chào bạn Đặng Quốc Anh! Trước tiên, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh trân trọng gửi lời cảm ơn bạn Quốc Anh vì sự tin tưởng phần nào cũng như câu hỏi đã gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ – chuyên tư vấn những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, làm dày dái tai nói riêng, có thể công khai, thẳng thắn cho bạn Quốc Anh biết rằng: Có thể làm dày dái tai được bằng các cách khác nhau, điển hình là cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler, làm dày dái tai bằng mỡ tự thân… Với các cách này, dái tai sẽ không chỉ được làm dày lên, mà còn được làm to ra, đúng theo tỷ lệ kích thước, hình dáng, kiểu dáng tương xứng phù hợp, cân đối hài hòa, hợp lý với vùng tai, gương mặt, nguyện vọng của từng người, đúng chuẩn tướng dái tai tài lộc, phúc khí.

Sau đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn Quốc Anh biết về 2 cách làm dày dái tai hiệu quả nhất, được ứng dụng rộng rãi, phổ biến, có số lượng người thực hiện nhiều nhất ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới:

Cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler

Là cách làm dày dái tai đơn giản, nhẹ nhàng nhất, không cần thiết phải phẫu thuật, mà hiệu quả đạt được rất tốt, có thể nói là hoàn hảo. Cụ thể, cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler là cách ứng dụng kỹ thuật và các loại trang thiết bị không phẫu thuật tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, thực hiện không phẫu thuật trực tiếp đưa loại chất liệu tên Filler xuống bên dưới bề mặt da dái tai, tại các vị trí xác định chính xác, với liều lượng tính toán tuyệt đối chuẩn xác, nắn chỉnh tạo hình thẩm mỹ dái dai dày dặn, đều đẹp, tài lộc, phúc khí. Chất liệu Filler là loại chất liệu tồn tại ở dạng tinh chất, có khả năng làm đầy, tạo khối nâng đỡ, được tạo thành từ thành phần chính là Axit Hyaluaronic, nghiên cứu và tạo thành nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Chất liệu Filler có thể dễ dàng đưa xuống bên dưới bề mặt da dái tai mà không cần phẫu thuật, thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng làm dày dái tai.

Cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng 3 điều kiện sau đây thì mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn: Điều kiện 1, cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler ứng dụng có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế (tiêu chuẩn về kỹ thuật không phẫu thuật, các loại trang thiết bị, chất lượng chất liệu Filler không phẫu thuật…); Điều kiện 2, địa chỉ chuyên khoa thực hiện cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia (tiêu chuẩn về trình độ học vấn chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler, đội ngũ y tá chuyên khoa, cơ sở vật chất hạ tầng…); Điều kiện 3, chế độ chăm sóc tại nhà sau khi kết thúc thực hiện cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler đúng đắn, khoa học.

Cách làm dày dái tai bằng mỡ tự thân

So với cách làm dày dái tai không phẫu thuật bằng Filler, cách làm dày dái tai bằng mỡ tự thân phức tạp hơn rất nhiều, bao gồm 2 quá trình thực hiện như sau: Đầu tiên là quá trình thực hiện lấy mỡ tự thân ra khỏi bộ phận cơ thể của người thực hiện – bụng…; Sau đó là quá trình thực hiện đưa mỡ tự thân xuống bên dưới bề mặt da tại dái tai – tại các vị trí xác định chính xác, rõ ràng. Mỡ tự thân được lấy ra từ chính cơ thể của người thực hiện nên có mức độ thích ứng và mức độ an toàn cao.

Cách làm dày dái tai bằng mỡ tự thân yêu cầu bắt buộc phải ứng dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn cao, từ thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm làm việc dày dặn, được thực hiện tại địa chỉ chuyên khoa chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia thì mới có thể phát huy tối đa hiệu quả, an toàn. Vì vậy, bạn Quốc Anh cần hết sức lưu ý.

Trên đây, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin chuyên môn để bạn Đặng Quốc Anh giải đáp thắc mắc vấn đề: “Làm dày dái tai được không?”. Để chắc chắn về tình trạng dái tai mỏng, tư vấn xác thực, rõ ràng và chọn lựa cách làm dày dái tai phù hợp, hiệu quả, tốt nhất bạn Quốc Anh nên liên hệ đặt lịch trước với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, sau đó trực tiếp đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.