Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt cho biết những gì?

Thông qua việc theo dõi những chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của những người đã từng cắt bọng mỡ trên các kênh thông tin khác nhau như hội nhóm facebook, instagram… hoặc là trực tiếp gặp gỡ, giao lưu, các bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin bổ ích, ví dụ như là cắt bọng mỡ mắt ở đâu đẹp, giá bao nhiêu là hợp lý, có đau không, bao lâu thì đẹp… Tôi đã từng làm như vậy và đạt được kết quả cắt bọng mỡ mắt vô cùng ưng ý, an toàn tuyệt đối, không đau, giá tiền phải trả phải chăng, hợp lý.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt cho biết những gì? 1
Dựa vào kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt, các bạn có thể biết được rất nhiều điều hữu ích, thú vị

Với hy vọng giúp đỡ được phần nào nhỏ bé cho tất cả các bạn có nhu cầu cắt bọng mỡ mắt, hôm nay tôi sẽ tổng hợp lại chia sẻ kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt điển hình của bản thân tôi và một số người khác. Vũ Phương Thảo – Cầu Giấy – Hà Nội.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của tôi

Tôi từ khi sinh ra đã may mắn sở hữu mắt 2 mí đẹp lung linh long lanh, bao người ngưỡng mộ, giống y như bố mẹ tôi vậy. Cho đến khi tôi bước qua ngưỡng tuổi 30, vẫn là mắt 2 mí nhưng không còn sự tươi trẻ long lanh như trước, mà trông càng ngày càng già nua với sự xuất hiện của nhiều nếp nhăn, bọng mỡ, khiến bản thân tôi cảm thấy vô cùng rầu rĩ. Tôi tìm hiểu và áp dụng nhiều cách khác nhau, như là chăm chỉ mát xa mắt, đắp mặt nạ cho mắt… với hy vọng có được đôi mắt đẹp như hồi xưa nhưng không mấy hiệu quả. Sau này, tôi tham khảo thông tin qua nhiều kênh về phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt “nằm vùng” trong khoảng thời gian dài ở các hội, nhóm phẫu thuật thẩm mỹ, tham khảo chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ của những người có chung tình trạng, kể cả mời gặp trực tiếp để nghe chia sẻ, tôi từ từ biết đến và hiểu rõ về cắt bọng mỡ mắt. Tôi quyết định cắt bọng mỡ mắt ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội, vì có nhiều người review tốt, bản thân cũng đến tận nơi kiểm chứng, bác sĩ thẩm mỹ thực hiện đều đã tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất hạ tầng khang trang, hiện đại, sạch sẽ. Kết quả cắt bọng mỡ mắt mà tôi nhận được đã chứng minh sự chọn lựa của tôi là đúng, sau khi cắt bọng mỡ mắt tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, bọng mỡ mắt, da thừa đã được loại bỏ triệt để, hoàn toàn, mắt 2 mí được trả lại sự tươi trẻ, mịn màng, săn chắc, đẹp không chê vào đâu được. Đặc biệt là, trong quá trình cắt bọng mỡ mắt không hề đau đớn, sau đó có đau chút ít nhưng đã có thuốc giảm đau và chườm lạnh làm giảm đau cực kỳ hiệu quả.

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt cho biết những gì? 2
Cắt bọng mỡ mắt hoàn toàn có khả năng loại bỏ triệt để, hoàn toàn bọng mỡ mắt, tạo mắt 2 mí trẻ trung, đẹp long lanh hoàn hảo

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt của một số người khác

Hoàng Thanh Bình – Ba Đình – Hà Nội: “Tôi là người cực kỳ ăn diện, cực kỳ coi trọng vẻ bề ngoài, nhất là đôi mắt. Đó là lý do mà ngay khi đôi mắt có sự xuất hiện của bọng mỡ mắt, tôi không ngừng tìm hiểu thông tin liên quan từ nhiều nguồn, nhiều người, nhiều chuyên gia thẩm mỹ để biết được phương pháp nào chữa bọng mỡ mắt hiệu quả nhất. Sau một khoảng thời gian kha khá dài tìm hiểu, tôi biết đến và ưng ý nhất với phương pháp cắt bọng mỡ mắt sử dụng chỉ vàng 24k ( vừa có khả năng loại bỏ bọng mỡ mắt, vừa có khả năng kích thích sản sinh collagen và elastin tái tạo làn da vùng mắt) ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh địa chỉ số 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội. Tôi quyết định chi ra 15 triệu đồng để thực hiện cắt bọng mỡ mắt chỉ vàng 24k tại thẩm mỹ viện này, và kết quả đạt được vô cùng xứng đáng, bọng mỡ mắt được loại bỏ hoàn toàn, đôi mắt được trẻ hóa lại, mịn màng, căng mướt.”

Đỗ Phương Anh – Nam Từ Liêm – Hà Nội: “Với tư cách là một người đã từng cắt bọng mỡ mắt, tôi có thể thẳng thắn, chắc chắn có tất cả các bạn có nhu cầu cắt bọng mỡ mắt biết rằng, trong quá trình diễn ra phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt không đau chút nào, vì trước đó bác sĩ thẩm mỹ đã bôi tê, tiếp đến là tiêm tê trực tiếp tại từng bên mí mắt, còn sau quá trình diễn ra phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt quả thực có đau nhưng không đáng để sợ hãi, cảm giác đau hết sức nhẹ, bởi vì bác sĩ thẩm mỹ đã kê thuốc giảm đau dạng uống cho sử dụng, và hướng dẫn chườm lạnh đúng đắn tại vùng mắt.”

Kinh nghiệm cắt bọng mỡ mắt cho biết những gì? 3
Cắt mí mắt có thể sẽ không gây ra cảm giác đau đớn cho người thực hiện

Trịnh Kim Cúc – Thanh Xuân – Hà Nội: “Nhiều người nói cắt bọng mỡ mắt chỉ cần 1,2 ngày, vài ngày ngắn ngủi là đẹp đúng là nói điêu. Cắt bọng mỡ mắt bao gồm phẫu tuật bóc tách cắt rạch da thừa, mỡ thừa vùng mắt (bọng mỡ mắt trên, bọng mỡ mắt dưới, và tạo hình thẩm mỹ vùng mắt, phải 1 tuần mới lành được miệng vết thương, lúc ấy vùng mắt vẫn còn sưng, phải 1 tháng trở ra đến 2,3 tháng mới hết sưng hoàn toàn, mới đẹp tự nhiên, ổn định. Đấy là với điều kiện cắt bọng mỡ mắt phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng tốt, uy tín nhiều năm, sau khi thực hiện chú ý chăm sóc nghiêm chỉnh theo sự chỉ dẫn đúng đắn của bác sĩ thẩm mỹ.”

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cắt bọng mỡ mắt cho tôi rất tốt, nếu như các bạn cũng có nhu cầu thực hiện cắt bọng mỡ mắt tại đây giống như tôi thì có thể liên qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911, hoaực trực tiếp đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội.

Xem thêm:

>>>>>>>>>>>>> Kinhnghiemlamdep.org

>>>>>>>>>>>>> Bóc trần sự thật về lấy mỡ mắt chống sụp mí

>>>>>>>>>>>>> Minh chứng chứng minh cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không