Đối tượng thực hiện của phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai

Phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai là một trong các phương pháp điều trị sẹo lồi quá phát vành tai được ứng dụng hiện nay ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với những đặc trưng riêng của phương pháp phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, không phải phù hợp đối với tất cả các trường hợp bị sẹo lồi quá phát vành tai, không phải bất cứ ai bị sẹo lồi quá phát vành tai cũng đều cần thực hiện, có thể thực hiện. Do đó, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định phải dành thời gian cung cấp thông tin chi tiết để các bạn có thể biết và hiểu rõ đối tượng thực hiện của phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai.

Phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai là gì?

Lấy 2 căn cứ là kết quả nghiên cứu chuyên môn của ngành công nghiệp thẩm mỹ về phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai và kết quả thực tế ứng dụng phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin chi tiết để các bạn có thể hiểu rõ phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai là gì – những đặc trưng riêng của phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai. Cụ thể như sau:

  • Sẹo lồi quá phát vành tai là tên gọi chung của tất cả các loại sẹo lồi xuất hiện ở vị trí vành tai có đặc điểm: Qua thời gian vẫn không ngừng phát triển – to, rộng hơn về tỷ lệ kích thước cũng như hình dáng.
  • Phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai thực chất chính là phẫu thuật bóc tách, cắt rạch loại bỏ đi sẹo lồi quá phát vành tai, tạo hình thẩm mỹ vết thương nhỏ về kích thước, hình dáng đẹp, tạo hình thẩm mỹ vài tai (nếu cần), ứng dụng kỹ thuật tiến tiến, trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi 1 bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn cao – từ trình độ thạc sĩ trở lên, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, 1 y tá chuyên khoa tốt nghiệp trình độ học vấn chuyên môn cao – từ trình độ cao đẳng trở lên, giàu kinh nghiệm (y tá sẽ phụ giúp bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa trong một số công đoạn cần thiết trong quá trình thực hiện phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai).
  • Phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai thường phải kết hợp với một số phương pháp điều trị sẹo lồi sau đó khi đã kết thúc quá trình thực hiện thì mới có thể đạt được hiệu quả cao, tốt đẹp như mong muốn – có thể là phương pháp bôi kem đặc trị sẹo lồi, phương pháp tiêm thuốc đặc trị sẹo lồi… Bởi vì, phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai thực hiện ở những trường hợp bị sẹo lồi quá phát vành tai, mà những trường hợp bị sẹo lồi quá phát vành tai thường có cơ địa sẹo lồi, sau phẫu thuật có khả năng xuất hiện sẹo lồi trở lại là rất cao.

Chuyên gia bật mí đối tượng thực hiện của phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn về phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, và thực tế kết quả thực hiện phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, cho biết không phải tất cả trường hợp bị sẹo lồi quá phát vành tai đều là đối tượng thực hiện của phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, đều nên, cần thiết thực hiện phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai. Và chỉ những trường hợp sau đây mới là đối tượng thực hiện của phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, mới nên, cần thiết thực hiện phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai:

  • Những trường hợp bị sẹo lồi quá phát vành tai ở mức độ nghiêm trọng – có tỷ lệ kích thước to, hình dáng xấu, thậm chí còn làm biến dáng vành tai, áp dụng các phương pháp điều trị sẹo lồi khác không có hiệu quả hoặc hiệu quả cực kỳ thấp, không đáng kể.
  • Những trường hợp bị sẹo lồi quá phát vành tai nghiêm trọng có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, thường gặp như là nguyên nhân bấm lỗ tai, va đập, chấn thương, mụn nhọt, thủy đậu…
  • Sẹo lồi quá phát vành tai nghiêm trọng có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi, thường gặp nhất ở độ tuổi sau 30.

Lưu ý: Sẹo lồi quá phát vành tai nói chung rất cần thiết điều trị, bởi vì không chỉ gây mất thẩm mỹ vành tai, mà còn gây ra các hiện tượng ngứa ngáy, đau rát vô cùng khó chịu. Đặc biệt, sẹo lồi quá phát vành tai nghiêm trọng rất cần thiết được điều trị sớm, đúng cách bằng phẫu thuật sẹo lồi quá phát vành tai, bởi vì càng để lâu sẽ càng nghiêm trọng hơn, có thể gây biến dạng vành tai.

Website: http://kinhnghiemlamdep.org