Chia sẻ bị cận thị nên nhấn hay cắt mí?

Rất nhiều bạn bị cận muốn làm đẹp đôi mắt có hỏi rằng, bị cận thị nên nhấn hay cắt mí. Giải đáp cho vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ đến từ bạn Minh Hoa, 1 thành viên quen thuộc của kinhnghiemlamdep.org. Bạn hiện đang bị cận, nhưng đã có 1 hành trình thay đổi khuyết điểm của đôi mắt cận lâu năm bằng giải pháp thẩm mỹ rất thành công.

xem thêm: mắt 3 mí nhấn mí được không?

bị cận thị nên nhấn mí hay cắt mí?
Cận thị nên nhấn hay cắt mí?

Chia sẻ, bị cận thị nên nhấn mí hay cắt mí

Cận thị là một tật khúc xạ có rất nhiều người gặp phải hiện nay, nhất đâu là dân văn phòng. Để tật cận thị tồn tại lâu đôi mắt sẽ dần chuyển sang tình trạng bị đờ đẫn, sụp mí gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Bị tật khúc xạ cận thị lâu năm bạn Minh Hoa đã chán ngán với cảnh vừa đeo quả kính dày cộp, vừa phải căng mắt ra để làm việc nhìn rất thiếu sức sống. Mong muốn khắc phục tình trạng đờ dẫn, thiếu sức sống của đôi mắt bằng 2 giải pháp thẩm mỹ và bạn đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình giúp khắc phục thành công đôi mắt xấu.

Với thực tế đang bị cận thị và kinh nghiệm đã từng thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt thành công Minh Hoa tự tin chia sẻ lại để các bạn độc giả của kinhnghiemlamdep.org tham khảo trước vấn đề “bị cận thị nên nhấn hay mắt mí”.

Minh Hoa chia sẻ: “Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã mắc tật khúc xạ cận thị được hơn 10 năm rồi. Sau ngần ấy năm sống chung với quả kính cận lâu lâu lại lên độ 1 lần, đôi mắt mình càng ngày càng thiếu sức sống, dần đờ đẫn rồi sụp mí nhìn rất chán, rất mất thẩm mỹ. Tìm đến với các giải pháp thẩm mỹ hằng mong có thể cải thiện được tình trạng kém duyên này mình cũng như các bạn có hỏi bác sỹ, bị cận nên nhấn hay là cắt mí sẽ tốt hơn.

Bác sỹ chia sẻ đến mình, mắt bị cận thị có thể thực hiện được cả nhấn và cắt mí. Tuy nhiên, nên chọn giải pháp nào tốt hơn còn phải tùy thuộc vào thực tế cấu trúc mí mắt của mình như thế nào. Với tình trạng của mình là sụp mí ở dạng nặng bác sỹ chỉ định nên cắt mí sẽ tốt nhất. Nếu ngoan cố nhấn mí, sau khi hết sưng mí mắt lại sụp xuống làm mất kết quả tạo hình trước đó, không khắc phục được triệt để khuyết điểm mắt.

Chỉ định cắt mí nếu mắt cận bị sụp mí
Chỉ định cắt mí nếu mắt cận bị sụp mí

Nếu muốn nhấn mí, đôi mắt của bạn phải không rơi vào tình trạng bị sụp mí giống mình hoặc là đôi mắt không có bọng mỡ mắt. Với những trường hợp còn lại, tốt nhất nên cắt mí mắt để có được kết quả làm đẹp tốt nhất.

Nhấn mí, cắt mí có làm hại mắt bị cận không?

Vậy việc thực hiện nhấn mí, cắt mí khắc phục khuyết điểm đôi mắt cận, tạo hình làm đẹp đôi mắt cận có gây hại gì không?

Minh Hoa chia sẻ tiếp: “Bên cạnh vấn đề mắt cận nên chọn bấm mí hay cắt mí, mình không quên hỏi bác sỹ 1 điều rất quan trọng khác là việc cắt mí, bấm mí liệu có làm hại đôi mắt hiện đang mắc tật khúc xạ cận thị không? Bác sỹ trả lời là không. Cơ bản, bấm mí hay cắt mí cả 2 phương pháp này chỉ tác động đến vùng da bên ngoài mí mắt, không đả động đến nhãn cầu nên sẽ không gây hại cho mắt hay thị lực của mắt.

Kết quả tạo hình cho mắt cận sau nhấn hoặc cắt mí

Vậy còn kết quả sau tạo hình thẩm mỹ cắt mí, nhấn mí cho đôi mắt bị cận như thế nào?

Sau khi cắt mí cho đôi mắt bị cận
Sau khi cắt mí cho đôi mắt bị cận

Minh Hoa cho biết: “Sau tạo hình thẩm mỹ cắt mí mắt mình có được đôi mắt tươi trẻ, hết sụp mí, hết đờ đẫn. Đôi mắt to tròn, cuốn hút với tạo hình 2 mí rõ nét, đều đẹp tự nhiên và kết quả sau cắt mí này sẽ duy trì vĩnh viễn. Còn với cách thức nhấn mí như bác sỹ có chia sẻ với mình, nhấn mí cho kết quả đẹp tương tự cắt mí. Tuy nhiên, xét đến thời gian duy trì kết quả thì chỉ được vài năm đến hơn chục năm chứ không được vĩnh viễn.

Chi phí thực hiện nhấn hoặc cắt mí cho mắt cận

Thực hiện nhấn mí, cắt mí mắt khắc phục khuyết điểm, tạo hình thẩm mỹ cho mắt bị cận hết bao nhiêu tiền?

Minh Hoa bật mí: “Thực hiện cắt mí mắt với thể trạng mắt bị cận như mình thực tế giá vẫn như cắt mí cho đôi mắt không cận hay mắc các tật khúc xạ mắt khác (viễn thị, loạn thị) và nhấn mí cũng vậy. Cơ bản, giá chỉ chênh lệch giữa các gói dịch vụ bạn chọn và địa chỉ thẩm mỹ bạn đến mà thôi.

Như mình cắt mí ở Thẩm mỹ viện bác sỹ Hà Thanh, mình chọn gói cắt mí Hàn Quốc có giá là 8,5 triệu. Nếu chọn cắt mí mini line Hàn Quốc thì giá sẽ cao hơn chút khoảng 12,5 – 15,5 triệu tương ứng với 2 loại chỉ sử dụng là chỉ thường và chỉ vàng 24k. Còn nếu nhấn mí ở đây có 2 mức giá là 9,5 triệu với gói nhấn mí Hàn Quốc chỉ thường và 12,5 triệu với gói nhấn mí Hàn Quốc chỉ vàng 24k.

Trên đây là những chia sẻ thực tế từ bạn Minh Hoa sau khi đã trải nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho đôi mắt cận lâu năm của mình thành công. Các bạn hãy tham khảo và lưu lại cho mình những thông tin cần thiết để phục vị lộ trình làm đẹp đôi mắt sắp tới của mình thành công, an toàn. Chúc các bạn thành công!

web: kinhnghiemlamdep.org