Cắt mí mắt có hiệu quả gì?

Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ HOT, ngày càng phổ biến rộng rãi ở các tỉnh, thành phố của Việt Nam, từ thành thị đến nông thôn, số lượng người thực hiện trong những năm qua luôn có xu hướng gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Vậy thì, có 1 câu hỏi đặt ra là: “Cắt mí mắt có hiệu quả gì?”, mà có nhiều người chọn lựa thực hiện đến như vậy. Hôm nay, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ dành thời gian cung cấp thông tin chuyên môn đáp án của câu hỏi này một cách khách quan, đúng đắn, chi tiết, cũng là để các bạn hiểu rõ về cắt mí mắt, biết được bản thân có cần thiết cắt mí mắt hay không.

Cắt mí mắt là gì, như thế nào?

Căn cứ vào kết quả nghiên cứu chuyên môn về cắt mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh sẽ cung cấp thông tin bật mí cho các bạn biết cắt mí mắt là gì, như thế nào:

  • Cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt áp dụng đối với những trường hợp sở hữu nhược điểm mí mắt nằm trong khoảng độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, một số loại nhược điểm mí mắt thường gặp như là mí mắt có da thừa (nếp nhăn), mí mắt có mỡ thừa (bọng mỡ), mí mắt sụp, mí mắt của 2 bên mắt không đồng loại, không đều nhau…
  • Cắt mí mắt có thể diễn ra tại vị trí mí mắt trên, mí mắt dưới, hoặc đồng thời cả mí mắt trên và mí mắt dưới. Tùy tình trạng nhược điểm mí mắt cụ thể và nguyện vọng của từng trường hợp, sau khi thăm khám, kiểm tra, tư vấn chuyên môn, bác sĩ sẽ quyết định cắt mí mắt tại vị trí mí mắt, mí mắt dưới, hay là cả mí mắt trên và mí mắt dưới.
  • Cắt mí mắt bao gồm 2 quá trình phẫu thuật là: Quá trình phẫu thuật bóc tách, cắt rạch da và mỡ thừa mí mắt; Và quá trình tạo hình thẩm mỹ mí mắt – tùy vị trí mí trên, mí mắt dưới khác nhau sẽ quyết định tạo hình thẩm mỹ mí mắt khác nhau.
  • Cắt mí mắt yêu cầu bắt buộc phải đáp ứng những điều kiện sau đây mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn: Điều kiện 1, cắt mí mắt ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng thế giới – đã được kiểm định và chứng nhận; Điều kiện 2, chất lượng địa chỉ thực hiện cắt mí mắt tốt, đạt tiêu chuẩn yêu cầu chuyên môn của các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín quốc gia – đã được kiểm định và cấp phép hoạt động; Điều kiện 3, chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt đúng đắn.

Những hiệu quả của cắt mí mắt

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn về cắt mí mắt, và minh chứng kết quả thực tế thực hiện cắt mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh có thể thẳng thắn, công khai cho các bạn biết những hiệu quả sau đây của cắt mí mắt:

  • Loại bỏ tận gốc rễ, triệt để, hoàn toàn mọi loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt, bất chấp mức độ tồn tại nhược điểm tại mí mắt là đơn giản hay phức tạp, nhẹ hay nặng: Đối với mí mắt trên thì thường xuất hiện các nhược điểm như là mí mắt trên có da thừa, mỡ thừa, bị sụp,  1 mí, mí mắt trên 1 bên 1 mí 1 bên bị sụp…; Đối với mí mắt dưới thì thường xuất hiện nhược điểm mí mắt dưới có da thừa, mỡ thừa… Sau khi kết thúc cắt mí mắt, mọi loại nhược điểm này sẽ không còn nữa.
  • Tạo hình thẩm mỹ mí mắt đẹp tự nhiên, hoàn hảo, cuốn hút: Đối với mí mắt trên sẽ tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí; Đối với mí mắt dưới sẽ tạo hình thẩm mỹ mí mắt căng mướt mượt mà.
  • Chỉ cần 1 lần thực hiện phẫu thuật duy nhất, diễn ra trong khoảng thời gian nhanh chóng – từ 45 phút đến 60 phút tùy tình trạng mí mắt cụ thể của từng trường hợp khác nhau.
  • Thời gian duy trì hiệu quả sau khi thực hiện lâu dài, vĩnh viễn: Tùy từng hiệu quả của cắt mí mắt mà có thể duy trì sau khi thực hiện là lâu dài hoặc là vĩnh viễn.
  • Trong và sau quá trình thực hiện cắt mí mắt đều có thể không gây ra cảm giác đau, nhờ vào các phương pháp giảm đau áp dụng có hiệu quả cực kỳ tốt như là phương pháp ủ tê mí mắt, phương pháp gây tê mí mắt, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh…

Website: http://kinhnghiemlamdep.org