Bấm mí mắt có cần tháo chỉ không?

Bấm mí mắt là phương pháp có khả năng tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo không tì vết ở mọi góc độ, chấm dứt triệt để tận gốc rễ, hoàn toàn nhiều loại nhược điểm mí mắt như là mí mắt sụp, mí mắt 1 mí xấu…, thông qua quá trĩnh phẫu thuật tạo các điểm liên kết cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí bởi chỉ thẩm mỹ và sự hỗ trợ của một số loại trang thiết bị hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến. Chỉ thẩm mỹ dùng trong bấm mí mắt thực hiện nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đó là làm cầu nối liên kết cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí. Do đó mà có nhiều người thắc mắc cũng như mong muốn được biết chính xác và rõ ràng: “Bấm mí mắt có cần tháo chỉ không?”. Vì vậy, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định dành thời gian cung cấp thông tin chi tiết làm rõ: “Bấm mí mắt có cần tháo chỉ không?”.

Chuyên gia cho biết bấm mí mắt có cần tháo chỉ

Chỉ thẩm mỹ dùng trong bấm mí mắt gồm có rất nhiều loại khác nhau với những đặc tính và khả năng khác nhau, có ý nghĩa quyết định nhất định đến kết quả bấm mí mắt, tiêu biểu như là chỉ thẩm mỹ cơ bản, chỉ thẩm mỹ không sang chấn của Mỹ, chỉ thẩm mỹ vàng 24k…. Trong số tất cả các loại chỉ thẩm mỹ dùng trong bấm mí mắt, chỉ thẩm mỹ vàng 24k là loại có chứa những đặc tính và khả năng tuyệt vời nhất, đem đến kết quả bấm mí mắt tốt nhất, mỹ mãn, hoàn hảo nhất.

Thông qua kết quả nghiên cứu chuyên môn về bấm mí mắt, và kết quả thực tế thực hiện bấm mí mắt, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết: Bấm mí mắt có cần tháo chỉ.

Vậy thì bấm mí mắt cần tháo chỉ khi nào? Bấm mí mắt cần tháo chỉ sau khoảng thời gian 1 tuần tính kể từ thời điểm kết thúc quá trình phẫu thuật bấm mí mắt. Để cho tháo chỉ thẩm mỹ sau khi bấm mí mắt có thể diễn ra đúng thời gian quy định một cách an toàn, các bạn nhất định phải chú ý chăm sóc đúng đắn, khoa học sau khi bấm mí mắt (cụ thể là sử dụng các loại thuốc với liều lượng và thời gian đúng đắn theo đơn thuốc bác sĩ kê, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vết thương và các khu vực lân cận bằng nước muối sinh lý, cồn sinh lý, tăm bông y tế, kiêng không sử dụng các loại thực phẩm cũng như đồ uống có chứa các chất gây hại cho quá trình hồi phục vết thương, chườm lạnh mí mắt, vùng mắt 2 ngày đầu tiên, chườm ấm mí mắt, vùng mắt 2 ngày kế tiếp…).

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh lý giải, sở dĩ bấm mí mắt có cần tháo chỉ sau khoảng 1 tuần tính kể từ thời điểm kết thúc quá trình thực hiện là vì:

Sau khoảng 1 tuần tính kể từ thời điểm kết thúc quá trình thực hiện bấm mí mắt, nhiệm vụ làm cầu nối liên kết cơ mí với da mí hoặc là sụn mí với da mí của chỉ thẩm mỹ đã hoàn thành xuất sắc, cơ mí và da mí hoặc là sụn mí và da mí đã có sự liên kết chặt chẽ, bền vững với nhau, hoàn toàn không cần đến sự trợ giúp của chỉ thẩm mỹ nữa.
Đến thời điểm cần tháo chỉ bấm mí mắt mà không tháo chỉ sẽ dẫn đến 2 tác hại: Một là, hiệu quả thẩm mỹ mí mắt của bấm mí mắt đạt được không tối ưu, không mỹ mãn, do chỉ thẩm mỹ tồn tại tại mí mắt có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường; Hai là, gây ra những tác hại xấu ở mức độ nhẹ về mặt chức năng sinh lý cho mí mắt, cụ thể chỉ thẩm mỹ tồn tại quá lâu ngày tại mí mắt gây vướng víu, chèn ép các cơ quan bộ phận của mí mắt khiến cho mí mắt không thể nào thực hiện tốt chức năng sinh lý bình thường…
Quy trình thực hiện tháo chỉ sau khi bấm mí mắt

Chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cho biết tháo chỉ sau khi bấm mí mắt có quá trình thực hiện hết sức đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng, lại thực hiện vào thời điểm mà vết thương tại mí mắt cơ bản đã lành, sẽ không gây ra cảm giác đau đớn, cũng không cần thiết phải nghỉ dưỡng sau khi thực hiện, vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng. Cụ thể quy trình thực hiện tháo chỉ sau khi bấm mí mắt như sau:

Bước 1: Bác sĩ thực hiện một số kiểm tra, thăm khám liên quan trực tiếp tại mí mắt để xác định chính xác tiến độ phục hồi vết thương, xem đã đến thời điểm thích hợp để thực hiện tháo chỉ sau khi bấm mí mắt hay chưa – nếu đã đến thời điểm thích hợp để tháo chỉ sau khi bấm mí mắt thì mới thực hiện tháo chỉ.
Bước 2: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ lần lượt từ vị trí các nút chỉ bấm mí mắt đến các cơ quan bộ phận lân cận bằng một số loại dung dịch và dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.
Bước 3: Bác sĩ ứng dụng kỹ thuật và trang thiết bị tiên tiến hiện đại thực hiện tháo từng nút chỉ bấm mí mắt, thực hiện lần lượt đối với từng bên mí mắt.
Bước 4: Bác sĩ thực hiện vệ sinh sạch sẽ lần lượt từ vị trí mí mắt đến các cơ quan bộ phận lân cận bằng một số loại dung dịch và dụng cụ chuyên dụng, hoàn tất quá trình tháo chỉ sau khi bấm mí mắt.
Lưu ý: Tháo chỉ sau khi bấm mí mắt thực hiện tại chính địa chỉ đã từng thực hiện bấm mí mắt trước đó, sẽ không tốn kém tiền bạc. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mí mắt sau khi bấm mí mắt tốt nhất, mỹ mãn hoàn hảo, hoàn toàn không lưu lại sẹo xấu tại mí mắt, các bạn cần chú ý sau khi tháo chỉ bấm mí mắt cần nghiêm chỉnh, kiên trì áp dụng phương pháp ngăn ngừa sẹo đúng đắn (ví dụ như phương pháp bôi kem đặc trị sẹo…).

Với toàn bộ những thông tin mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh cung cấp như ở trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ: “Bấm mí mắt có cần tháo chỉ không?”. Các bạn có nhu cầu bấm mí mắt gặp phải bất cứ vấn đề gì thắc mắc liên quan đều có thể liên hệ nhờ hỗ trợ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh, bằng cách: Gọi điện thoại qua số Hotline 0986 222 811 – 0986 222 911; Hoặc là đến địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.